Logo

Chính sách bảo mật

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

- Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, Batdongsanphodong.com thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng sẽ tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Batdongsanphodong.com sẽ cần khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân bắt buộc cần thiết để giữ cho những thông tin được đăng trên trang web luôn hữu ích và chính xác nhất có thể.

- Các thông tin mà Batdongsanphodong.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Gửi thông tin đến Khách hàng hay cung cấp các dịch vụ, giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

- Liên hệ giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

- Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Chúng tôi sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Batdongsanphodong.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty BDS Phố Đông Group

Địa chỉ : 702 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 7741 7741

Email: phodonggroupbds@gmail.com

Công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên đề có một tài khoản (số điện thoại) và mật khẩu (password) để đăng nhập tại Batdongsanphodong.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có thể tự chỉnh sửa thông tin cá nhân trong tài khoản của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Batdongsanphodong.com được cam kết bảo mật tuyệt đối, mật khẩu được mã hóa không thể xem. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Batdongsanphodong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa. Và các giao dịch đề được lưu trữ.

Ban quản lý Batdongsanphodong.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Batdongsanphodong.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Batdongsanphodong.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Batdongsanphodong.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Batdongsanphodong.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Batdongsanphodong.com chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về "Chính sách bảo mật" này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email:phodonggroupbds@gmail.com

 

Chính sách khác

Hỗ trợ đăng tin
Hotline: