Logo

Câu hỏi thường gặp

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ batdongsanphodong.com là gì? Khách hàng Website là ai?

 

 • Năm 2020 Bất Động Sản phát triển mạnh chuyển đổi bộ mặt mới, Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, dịch vụ là kênh ưu tiên hàng đầu toàn xã hội. khách hàng không cần phải đi xa tìm kiếm sản phẩm để phụ vụ nhu cầu mỗi người.

 •  Website: batdongsanphodong.com mang thương hiệu BĐS Phố Đông Group chính thức có mặt trên thị kết nối và đáp ứng nhu cầu khách hàng người mua kẻ bán một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

* Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản , hộ gia đình, cá nhân mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản trên toàn quốc.

 • Tất cả ai đang tìm hiểu thị trường BĐS..!

 • Tất cả các bạn sale đang tìm kiếm học hỏi nghề BĐS..!

 • Chủ nhà, hoặc người đi thuê nhà ... muốn bán nhà hoặc thuê nhà toàn quốc

 

Tại sao lại chọn Batdongsanphodong.com ?

Tại sao lại chọn Batdongsanphodong.com ?
 

2/ Tại sao Tôi cần batdongsanphodong.com ?

 • Website: batdongsanphodong.com giống như là một thị trường, Cửa hàng mua bán trực tuyến mà hàng hóa chính là các sản phẩm BĐS, có thể hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

 • Lợi ích của batdongsanphodong.com mang lại cho việc kinh doanh là rất lớn. Nhờ sự tiện lợi của công nghệ 4.0 hầu hết khách hàng đều tìm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy, bạn truy cập batdongsanphodong.com mang thương hiệu BĐS Phố Đông đăng tin mua bán càng sớm sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và doanh số bán hàng. Ngược lại, nếu không có website thì cơ hội bán hàng trên mạng của bạn là KHÔNG CÓ hoặc rất ít.

 

Tin Vip Nổi Bật

Tin Vip Nổi Bật
 
Tin Vip Bất Động Sản

Tin Vip Bất Động Sản
 
Tin Đăng Mới Nhất

Tin Đăng Mới Nhất
 

3/  Tôi muốn đăng tin ở đâu? Chỗ nào? khi đăng tin bị lỗi cần làm gì?

 • Khi bạn đã đăng nhập vào trang wed góc bên trái mục đăng tin , bạn nhấp vào mục đăng tin trang sẽ hiện ra các mục thông tin liên quan đến sản phẩm, bạn điều dầy đủ và tiến hành đăng tin sau đó bạn lick chuột vào bảng điều khiển bên góc phải để tiến hành đăng tin bài tiếp theo...

 • Khi đăng tin trang báo lỗi, bạn phải kiểm tra và nhập lại các mục bắt buộc, các mục thông tin bắt buộc như loại sản phẩm cần mua bán, hình ảnh, địa chỉ, loại tin đăng, vị trí sản phẩm.

 • Ngoài ra bạn vào mục VIDEO sẽ có phần hướng dẫn đăng tin trên điện thoại và trên máy tính, máy tính bảng....

4/ Thanh toán như thế nào? Cách tính điểm ?

Xem trong phần Bảng giá dịch vụ đăng tin…

5/ Khách hàng ở Tỉnh hoặc ở nước ngoài có làm được web không? Cách giao dịch như thế nào?

 • Hoàn toàn có thể được, https://batdongsanphodong.com đã tạo ra môi trường làm việc không giới hạn khoảng cách địa lý. Hiện nay chúng tôi đã phục vụ được hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc và ở nước ngoài, vui lòng click vào https://batdongsanphodong.com để tham khảo các website chúng tôi đã làm.

 • Cách giao dịch khá đơn giản: nhân viên https://batdongsanphodong.com sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại, và email, zalo, để bạn chọn mẫu tin đăng và cách đăng bài hiệu quả. Sau đó tất cả các tài liệu, dữ liệu, mô tả và hợp đồng đăng tin dài hạn, đặt baner sẽ được gởi cho bạn qua email. Sau khi bạn xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành ký HĐ và chuyển phát nhanh cho bạn.

Xem thêm:


• Hướng dẫn đặt baner nhân viên https://batdongsanphodong.com sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại

• Phương thức thanh toán nhân viên https://batdongsanphodong.com sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại


5/ Gói VIP- VIP NỔI BẬT bao gồm gì, và không bao gồm gì? Quyền lợi  thế nào?

Gói VIP- VIP NỔI BẬT là phí làm gói tốt nhất trang wed mang lại bạn sử dụng gói VIP _ VIP NỔI BẬT bạn có thể dịch vụ với đầy đủ chức năng cơ bản như:

+ Giúp bạn đưa sản phẩn bạn cần bán đến tay khách hàng có nhu cầu một cách nhanh nhất.

+ Được chăm sóc tốt nhất về dịch vụ, hình ảnh, hướng dẫn đăng bài hiểu quả nhất.

+ Được ưu tiên kết nối liên kết với các trang facbook, zalo, viber, wed,google….

+ Bạn luôn được nằm đầu trang https://batdongsanphodong.com giúp khách nhàng tiếp cận và nhận diện sản phẩm của ban nhanh nhất, tất nhiên bạn cũng bỏ chi phí cao nhất trong các gói dịch vụ trang wed mang lại.

 

 

 

** Ban quản trị BĐS PHỐ ĐÔNG GROUP gửi lời cám ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tường tất cả thông tin phản hồi xin gửi về:

 

Phòng Kinh Doanh BĐS Phố Đông

TẬN TÂM - VỮNG NGHIỆP VU - KHÁCH HÀNG LÀ TRONG TÂM

 

Chính sách khác

Hỗ trợ đăng tin
Hotline: